Giới thiệu chung

Giới thiệu chung

Năm 1: Thế giới kết nối

Ý tưởng lớn 2 tín chỉ
Tầm nhìn toàn cầu 2 tín chỉ
Giáo dục đại cương 14 tín chỉ
Nhập môn chuyên ngành 3 tín chỉ
Các môn tự chọn 10 tín chỉ

 

Năm 2: Năng lực tư duy 

Đạo đức ứng dụng 2 tín chỉ
Logic và phương pháp khoa học 2 tín chỉ
Giáo dục đại cương 15 tín chỉ
Các môn bắt buộc/Kiến thức nền tảng ngành 10 tín chỉ
Các môn tự chọn 2 tín chỉ

 

Năm 3: Xã hội và sự biến đổi

Phát triển và sự bền vững toàn cầu 2 tín chỉ
Khoa học và Giáo dục khai phóng kỹ thuật số 2 tín chỉ
Các môn chuyên ngành 14 tín chỉ
Các môn tự chọn 10 tín chỉ

 

Year 4: Sẵn sàng chặng đường nghề nghiệp

Thực tập 12 tín chỉ
Các môn chuyên ngành 12 tín chỉ
Các môn tự chọn 6 tín chỉ
  1. Hợp tác chiến lược với Đại học Cornell và tiêu chuẩn đào tạo quốc tế: Chương trình đào tạo được xác thực chất lượng bởi Đại học Cornell và được thiết kế bởi đội ngũ chuyên gia học thuật quốc tế đầu ngành.
  2. Cá nhân hóa chương trình học: sinh viên được tự do lựa chọn môn học đến 30 tín chỉ trong danh mục các môn tự chọn của trường, mỗi giảng viên sẽ là cố vấn học tập của một sinh viên, đồng hành với sinh viên trong suốt 4 năm học, đồng thời cũng là người hướng dẫn sinh viên thực hiện dự án nghiên cứu/ cuối khóa của mình.
  3. Thực tập tích lũy kinh nghiệm thực tế trong môi trường làm việc chuyên nghiệp tại các tổ chức, doanh nghiệp uy tín trong và ngoài hệ sinh thái Vingroup, như: Vinschool, Vinpearl, Vinhomes, McKinsey, Marriott, Vietnam Airlines, Standard Chartered Bank, Techcombank, BCG, Ernst & Young, KPMG, Viettel, …
  4. Học tập trao đổi toàn cầu không phát sinh học phí: Cơ hội trải nghiệm quốc tế với chương trình trao đổi đối đẳng sinh viên tại các trường đại học đối tác hàng đầu các quốc gia: Anh, Úc, Mỹ, Canada, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore… mà không phải trả thêm học phí trong tối đa một học kỳ.
  5. Cơ hội nghề nghiệp rộng mở với song bằng/ ngành phụ: Chương trình đào tạo hướng tới sự linh hoạt, giúp sinh viên dễ dàng thích nghi với những ngành nghề khác nhau. Sinh viên có thể vừa học chuyên ngành, vừa thêm lựa chọn học ngành phụ hoặc song bằng các chuyên ngành, như “Truyền thông đa phương tiện và Kinh tế”, “Tâm lý học và Marketing”, “Truyền thông đa phương tiện và Khởi nghiệp”.
  6. Hội thảo Ý tưởng lớn được tổ chức trong năm đầu khóa là cơ hội cho sinh viên cùng giảng viên thảo luận nhóm chuyên sâu theo phong cách Ivy-League về các vấn đề cấp bách của thời đại.
  7. Cơ hội tham gia vào các dự án Phát triển bền vững phát thải ròng bằng 0 theo tinh thần các Mục tiêu Phát triển Bền vững của Liên hợp quốc.