VinUni chào mừng Lễ Kỷ niệm Vin29

25/07/2022

Từ tháng 5/2022, nhiều hoạt động sôi nổi đã diễn ra để chào đón Lễ kỉ niệm Vin29. Trong không khí sôi động đó, toàn thể cán bộ tại VinUni đều tích cực tham gia với tinh thần “làm việc hiệu quả, chơi hết mình”. Là một cộng đồng đa dạng và đa văn hóa, các VinUnians của chúng tôi đã tham gia nhiều hoạt động để kỉ niệm Vin29 cùng với đồng nghiệp đến từ các công ty như VinPearl, VinHome, VinSchool, VinMec, VinAI, VinBrain, VinBiocare, VinFast, VinES, v.v.

Đêm chung kết văn nghệ 

Điểm đặc biệt trong đêm chung kết văn nghệ là Giáo sư Laurent Marc El Ghaoui, Viện trưởng Viện Kỹ thuật & Khoa học Máy tính và ông Daniel Ruelle, Giám đốc Chương trình Tiếng Anh và Truyền thông tại Viện Khoa học & Giáo dục khai phóng, đã tham gia biểu diễn. Nhóm đã tập luyện và diễn tập với sự tập trung cao độ. Chiều ngày 17 tháng 7 năm 2022, màn trình diễn này đã khiến khán giả vỗ tay không ngớtchiếm được cảm tình của tất cả những người có mặt ngày hôm ấy. Đây là tiết mục đặc sắc có sự tham gia của cả nhân viên Việt Nam và nước ngoài.

Cuộc thi chạy “United & Rising” 

Màn kết cho chuỗi hoạt động Vin29 quy mô lớn được đánh dấu bằng cuộc thi chạy “United and Rising”. Hoạt động này thu hút đông đảo cán bộ VinUni tham gia nhất. Như đã thấy vào ngày 23/7/2022, tinh thần thể thao của VinUni đã được nâng cao không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới.

Tại Việt Nam (VinUni, Vinhomes Ocean Park) 

Mỗi hoạt động đều mang lại cơ hội quý giá để gắn kết các VinUniansthắt chặt mối quan hệ cũng như sự hiểu biết về nhau. Những giải thưởng quý giá mà mỗi VinUnian nhận được chính là những khoảnh khắc vô giá để cùng nhau trở thành một phần kỷ niệm và trở thành One VinUni.