Chương trình Bác sĩ Nội trú

Chương trình Bác sĩ Nội trú

THƯ CHÀO MỪNG

Thân gửi các bạn Ứng viên,

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến chương trình đào tạo Bác sĩ Nội trú các ngành Nội khoa, Nhi khoa, Ngoại khoa và Chỉnh hình – chương trình được triển khai dựa trên thỏa thuận liên minh chiến lược giữa Vinmec và VinUni. Chúng tôi vô cùng tự hào khi có thể triển khai các chương trình đào tạo bác sĩ nội trú chuyên khoa riêng biệt, dựa trên các tiêu chuẩn quốc tế về đào tạo y khoa sau đại học dựa trên năng lực, đây cũng là những chương trình đào tạo bác sĩ đầu tiên ở Việt Nam được tổ chức theo mô hình này. Với sự đồng hành của các đối tác quốc tế, chúng tôi đã phá triển các chương trình đào tạo bác sĩ nội trú sẽ trang bị cho bạn kiến thức, kỹ năng, thái độ và nền tảng để trở thành các bác sĩ có năng lực hành nghề cao trong các chuyên khoa Nội, Nhi, Ngoại và Chỉnh hình.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian ghé thăm trang thông tin điện tử của chương trình đào tạo bác sĩ nội trú của chúng tôi để hiểu thêm về môi trường đào tạo, chương trình giảng dạy và đội ngũ giảng viên của VinUni. Nếu có thắc mắc, vui lòng liên hệ với chương trình thông qua hòm thư điện tử gmeprogram@vinuni.edu.vn.

Mong rằng chúng tôi có thể gặp lại các bạn trong những Buổi cung cấp thông tin về Chương trình đào tạo bác sĩ nội trú sắp tới, đồng thời hy vọng sẽ nhận được đơn đăng ký của các bạn!

Trân trọng,

TS. BS. Nguyễn Thị Tuyết

Giám đốc Chương trình Bác sĩ Nội trú Nội khoa

Viện Khoa học Sức khỏe, VinUni

BS. Ari D Brooks

Giám đốc Chương trình Bác sĩ Nội trú Phẫu thuật Tổng quát

Viện Khoa học Sức khỏe, VinUni

BS. Bryn Carroll

Giám đốc Chương trình Bác sĩ Nội trú Nhi khoa

Viện Khoa học Sức khỏe, VinUni

TS. BS. Trần Trung Dũng

Giám đốc Chương trình Bác sĩ Nội trú Chỉnh hình

Viện Khoa học Sức khỏe, VinUni