Ứng tuyển vào VinUni để chinh phục những chân trời mới

16/10/2023

Cổng tuyển sinh năm học 2024 – 2025 của Trường Đại học VinUni chính thức được mở từ ngày 15/10/2023 với nhiều điểm mới! Đặc biệt, các bạn ứng tuyển ngay từ kỳ Early Round sẽ có cơ hội nhận thêm Học bổng Chân trời mới và nhiều đặc quyền khác.

Cùng đánh dấu các mốc tuyển sinh quan trọng nhé:

✅ Kỳ Early Round (Kỳ Tuyển sinh sớm): từ ngày 15/10/2023 – 15/01/2024

✅ Kỳ Regular Round (Kỳ Tuyển sinh thường): từ ngày 15/02 – 15/05/2024

✅ Kỳ Rolling Round (Kỳ Tuyển sinh cuốn chiếu): từ ngày 15/06 – 15/08/2024

👉100% sinh viên VinUni được nhận tài trợ học phí:

– Học bổng Tài năng với các mức từ 50% – 100% và toàn phần dành cho ứng viên có năng lực học thuật và phẩm chất cá nhân vượt trội.

– Hỗ trợ tài chính từ 50% học phí trở lên đối với ứng viên đạt tiêu chí tuyển sinh nhưng chưa đủ điều kiện tài chính để theo học (Chương trình Hỗ trợ tài chính sẽ được mở ở 2 kỳ tuyển sinh đầu tiên).

– Tài trợ 35% học phí cho tất cả sinh viên sáng lập trường 5 khóa đầu tiên.

👉”Đặc quyền” thêm cho ứng viên trúng tuyển nhập học kỳ Early Round:

– 30 suất học bổng từ Quỹ Học bổng Chân trời mới dành cho 30 ứng viên đầu tiên xuất sắc trúng tuyển nhập học, mỗi suất trị giá 50 triệu đồng (khấu trừ thẳng vào học phí học kỳ đầu tiên).

– Nhiều voucher và các chương trình ưu đãi hấp dẫn từ hệ sinh thái sản phẩm và dịch vụ của Vingroup.

👉Lọc và xét duyệt hồ sơ theo từng tháng:

– Điểm mới của chương trình tuyển sinh năm nay đó là VinUni sẽ lọc hồ sơ và tiến hành xét duyệt theo từng tháng (vào ngày 15 hàng tháng) thay vì chờ đến cuối mỗi đợt tuyển sinh.

– Thời gian thông báo kết quả về học bổng sẽ được đẩy nhanh sau khoảng 01 tháng, và kết quả hỗ trợ tài chính sau khoảng 02 tháng. Việc xét duyệt hàng tháng sẽ giúp các bạn chủ động hơn trong việc lên kế hoạch nộp hồ sơ của mình.

📌Đăng ký thông tin tại đây để được tư vấn cụ thể về các thông tin tuyển sinh, chương trình học,… và đăng ký tham quan trường: https://forms.gle/P37etWj5zTgDFvAs8

📌Nộp hồ sơ trực tuyến tại đây: https://vinuni.force.com/s/login/

———–

Năm học 2024 – 2025, VinUni tuyển sinh các khối ngành thuộc 4 viện:

✅ Cử nhân Quản trị Kinh doanh với 6 chuyên ngành: Tài chính, Marketing, Quản lý chuỗi cung ứng và vận hành, Quản trị khách sạn, Khởi nghiệp, Phân tích kinh doanh (Viện Kinh doanh Quản trị)

✅ Cử nhân các ngành Kỹ thuật Điện, Kỹ thuật Cơ khí, Khoa học Máy tính và Khoa học Dữ liệu (Viện Kỹ thuật và Khoa học Máy tính)

✅ Chương trình Bác sĩ Y khoa, Cử nhân Điều dưỡng (Viện Khoa học Sức khỏe)

✅ Cử nhân các ngành: Truyền thông đa phương tiện, Tâm lý học, Kinh tế (Viện Khoa học và Giáo dục khai phóng).