Báo cáo Thường niên Trường Đại học VinUni

21/02/2024

Khi nhìn lại những thành tựu và cột mốc quan trọng trong năm vừa qua, chúng tôi mong muốn giới thiệu Báo cáo Thường niên của Trường Đại học VinUni. Bản báo cáo này khắc họa chặng đường của VinUni trong suốt năm học vừa qua, đánh dấu những bước tiến chúng tôi đã thực hiện, những thử thách chúng tôi đã chinh phục và những thành tựu nổi bật mà chúng tôi đã đạt được.

Qua báo cáo này, chúng tôi muốn mời quý bạn cùng tìm hiểu về sự đa dạng trong hoạt động của VinUni, từ chất lượng giáo dục đến đổi mới trong nghiên cứu, từ sự tham gia của cộng đồng đến sự phát triển của tổ chức. Mỗi phần trong báo cáo cung cấp cái nhìn toàn diện về những đóng góp và thành tựu của VinUni, minh chứng cho sự cống hiến của đội ngũ giảng viên, cán bộ nhân viên, sinh viên và các đối tác đã hết lòng vì sự nghiệp chung.

Trong bối cảnh giáo dục đại học không ngừng biến đổi, VinUni cam kết tiếp tục hướng tới sự đổi mới và tạo dựng ảnh hưởng. Chúng tôi tự hào khi chia sẻ câu chuyện của VinUni với quý bạn và hãy cùng chúng tôi chào đón một năm mới đầy hứa hẹn và thành công.

VinUni xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới sự đóng góp của quý bạn khi cùng chúng tôi không ngừng nỗ lực để biến tầm nhìn của VinUni thành hiện thực, không chỉ định hình nền giáo dục mà còn tạo dựng tương lai cho Việt Nam và xa hơn nữa.

  • Báo cáo Thường niên Năm học 2020-2021: Link
  • Báo cáo Thường niên Năm học 2021-2022: Link
  • Báo cáo Thường niên năm học 2022-2023: Link